ไขมัน cardio clear 7 ส่วนเกินสามารถฆ่าคุณได้!

0 Comments

ต้องขอบคุณสื่อและความ cardio clear 7 ช่วยเหลือและสนับสนุนจากอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกทึ่งกับสิ่งที่แพทย์และแพทย์เรียกว่าโรคอ้วน

ปัจจุบันมีชาวอเมริกันมากกว่า 100 ล้านคนที่มีไขมันในกระเพาะอาหารส่วนเกินและกว่า 60% ของคนในสหรัฐอเมริกามีน้ำหนักเกิน

นี่คือสภาวะที่อาจส่งผลร้ายแรงเช่น

  • ความดันโลหิตสูง
  • โรคเบาหวาน
  • มะเร็งบางรูปแบบ

การมีน้ำหนักเกินกลายเป็นภาวะที่พบได้บ่อยในเด็กวัยมัธยมปลายซึ่งเปอร์เซ็นต์ของนักเรียนที่มีน้ำหนักเกินเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา

ผลของการมีไขมันในกระเพาะอาหารมากเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณและอาจทำให้เกิดปัญหามากมาย ได้แก่ :

  • ความเสี่ยงเพิ่มขึ้น 400% ในการเป็นโรคเบาหวานประเภท II
  • สำหรับผู้ชายความเสี่ยงเพิ่มขึ้น 50% และสำหรับผู้หญิงความเสี่ยงเพิ่มขึ้น 100%!

คุณหมอ Suzanne Gudakunst ซึ่งมีชื่อเสียงในระดับสากลในด้านโภชนาการรักษาและจัดการผู้ป่วยที่มักเจ็บป่วยและเป็นโรคที่พบได้บ่อยเนื่องจากไขมันส่วนเกิน

เธอพบว่าไขมันที่น่ารังเกียจ (ไขมันในมัฟฟินด้านบนของคุณ) ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพมากกว่าไขมันใต้ผิวหนังอย่างมีนัยสำคัญ (ไขมันที่พบใต้ผิวหนัง)

ผู้ที่มีน้ำหนักเกินอาจเสี่ยงต่อการเกิดไขมันใต้ผิวหนังถึง 50%!

แพทย์ Suzanne Gudakunst ผู้ตรวจ cardio clear 7 สอบของ University of woods ซึ่งเป็นผู้เขียนรายงานที่ได้รับการกระตุ้นเตือนจากการที่เธอมีสุขภาพแข็งแรงและน้ำหนักลดลงอย่างน่าประหลาดใจโดยเขียนถึงผู้ร่วมเขียนบล็อกของเธอกล่าวว่า “คณะลูกขุนอยู่ในนั้นไม่น่าแปลกใจเลยจริงๆ ที่มีอุตสาหกรรมการลดน้ำหนักขนาดใหญ่ในอเมริกา “

เมื่อพบว่าตัวเองถูกผูกไว้กับชาวตะวันตกอีกครั้งเธอได้สร้างความเชื่อมโยงระหว่างไขมันในร่างกายและโรคที่มากเกินไปโดยอ้างว่าเธอได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบต่อสุขภาพของไขมันในช่องท้อง

หลังจากมีขั้นตอนฉุกเฉินในอาหารกลางวันของคุณเธอก็สามารถค้นพบความเชื่อมโยงระหว่างไขมันใต้ผิวหนังกับโรคเบาหวานประเภทที่ 2 ความดันโลหิตสูงและภาวะหลอดเลือดอุดตันและระบุไว้ในนักวิจัย ashewsiatrics.com

rangeetry.com/en/articles/obesity.php?id=1

เมื่อเร็ว ๆ นี้ในบล็อกอื่นคราวนี้เกี่ยวกับโปรแกรมการออกกำลังกายเธอกล่าวว่าการใช้ยา allopathic ที่เรียบง่ายในชีวิตประจำวันทุกวันอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวอเมริกันจำนวนมากมีน้ำหนักเกิน

เธอบอกว่าคนที่มีน้ำหนักเกินมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคเหล่านี้มากกว่าคนผอม:

  • โรคหัวใจ – ยิ่งการวัดเส้นรอบวงหน้าท้องสูงเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคนี้มากขึ้นเท่านั้น
  • โรคหลอดเลือดสมอง – เมื่อรวมกับความดันโลหิตสูงโรคหลอดเลือดสมองจะเป็นอันตรายอย่างยิ่ง
  • โรคเบาหวาน – ผู้ที่มีท้อง ‘อ้วน’ มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคนี้มากกว่าสี่เท่า
  • มะเร็ง – โดยเฉพาะในผู้หญิงบ่อยครั้งเมื่อไขมันส่วนเกินลึกลงไปดังนั้นการมีน้ำหนักเกินจึงเป็นอันตรายต่อผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

คุณหมอ Suzanne Gudakunst ได้วางโปรแกรมโดยใช้อาหารจากธรรมชาติและสอนให้กับผู้คนทุกวันคุณสามารถทำตามได้ซึ่งเกือบจะเหมือนกับตัวเลือกที่เลือกไม่รับและถ้าคุณรู้สึกดีขึ้นก็ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกล่อลวงโดย อาหารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณ

คุณสามารถกินอะไรก็ได้ที่คุณชอบตราบเท่าที่คุณยึดติดกับอาหารที่ได้รับอนุญาตในรายการและเมื่อคุณไปที่ข้อผิดพลาดด้านโภชนาการที่ได้รับอนุญาตในพื้นที่ของคุณคุณจะได้รับรายงานฟรีที่อธิบายข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปกป้องแนวทางในอนาคตของคุณ การใช้ชีวิตและสิ่งที่ต้องทำเกี่ยวกับร่างกายของคุณ

หากคุณปรับเปลี่ยนหรือไม่สามารถยึดติดกับอาหารธรรมชาติที่อนุญาตได้เธอยังเสนอแผนทีละขั้นตอนในการลดน้ำหนักและดูแลรักษา

ถ้าคุณรู้เรื่องหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับความรู้ที่กว้างขวางของเธอในเวทีด้านสุขภาพสิ่งนี้ควรนำมาพิจารณาด้วย

ตำแหน่งที่เป็นที่เคารพของเธอในเรื่องนี้ทำให้เธอมีชื่อเสียงและเธอได้รับการขู่ฆ่าเพื่อให้เธอปล่อยงานวิจัยของเธอต่อไป

สิ่งหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็นมีมินิการรักษาอย่างรวดเร็วจำนวนมากในหนังสือยอดนิยมที่อ่านและเข้าใจง่ายมากพร้อมโอกาสมากมายสำหรับผู้คนที่จะทำให้มันกลายเป็นกิจวัตร

ฉันเดาว่าเมื่อมีคนอย่างเธอเปิดเผยว่ายาสมัยใหม่ทำลายความสามารถภายในตามธรรมชาติของเราในการรักษาสุขภาพร่างกายได้อย่างไรพวกเขาอาจเป็นที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังค้นหาวิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและหาทางออกจากอาหารสมัยใหม่ – อาหารลดน้ำหนักทันทีโยโย่.

สิ่งที่เปลี่ยนไประหว่างนั้นกับ cardio clear 7 ตอนนี้เมื่อเธอเริ่มเขียนหนังสือ “The Top Secret Fat Loss Secret” คืออาหารจานด่วนที่ไม่เคยมีมาก่อน ฉันเดาว่ามันเกี่ยวข้องกับการค้นพบสารให้ความหวานเทียมซึ่งไม่ส่งเสริมระดับน้ำตาลเช่นเดียวกับน้ำตาลเอง